Nhảy đến nội dung

CEO TƯỜNG NGUYÊN – CHÀNG DOANH NHÂN ĐA TÀI VÀ BẢN LĨNH

Ít ai biết được CEO Tường Nguyên sinh ra trong một gia đình nghèo khó từ nhỏ và đối diện với rất nhiều thử thách, khó khăn trong những ngày đầu khởi nghiệp nhưng đến nay, Tường Nguyên – CEO của Tường Nguyên Group với các lĩnh vực  Tường Nguyên Event – Tường Nguyên Academy – Tường Nguyên Land – Tường Nguyên Shop  đang bắt đầu gặt hái thành quả từ những nỗ lực của mình. Một nghệ sĩ – một doanh nhân nổi tiếng tại Thành Phố Cảng HP được biết đến là một người đàn ông đa tài, khởi nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau và đều gặt hái được thành công nhất định.

Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng – một trong những thành phố lớn của Việt Nam. Từ nhỏ, chàng trai đã được tiếp xúc, nhìn thấy những giao thương qua lại giữa thành phố. Niềm đam mê kinh doanh bắt đầu được nhen nhóm từ lúc ấy. Trưởng thành, chàng trai nhận ra đó không chỉ là niềm đam mê, đó còn là ước mơ, và bản thân mình phải làm gì đó để đáp trả lại ngọn lửa bùng cháy bấy lâu nay. Chàng trai Hải Phòng lựa chọn học Quản trị kinh doanh tại Đại học Hàng hải Việt Nam – một trong những trường đại học nổi tiếng và là cái nôi của biết bao doanh nhân thành đạt. 

Ngoài giờ học trên trường, Tường Nguyên còn học hỏi thêm ở nhà, ngoài xã hội thông qua những công việc làm thêm, nhận lời khuyên từ những người đi trước. Tốt nghiệp, anh quyết định khởi nghiệp tại chính thành phố thân thương Hải Phòng của mình. Nhiều người khuyên can anh, bảo rằng đây là một nơi mà các doanh nghiệp cạnh tranh rất lớn, một thiếu niên non trẻ như anh sao có thể thành công. Tuổi trẻ với một tình yêu quê hương mãnh liệt, mong muốn thử thách bản thân, anh bỏ ngoài tai những lời nói ấy và quyết định dùng thành công của mình để chứng minh.

Thời gian đầu, anh gặp nhiều khó khăn. Anh kiếm sống bằng nhiều công việc như: gia sư dạy học, nhặt bóng tennis và sử dụng tài nghệ của mình để làm Ca sĩ, MC, Rapper…. 

Ảnh anh Tường Nguyên
Rapper ở những sự kiện lớn nhỏ.

“Nằm gai nếm mật” một thời gian, tích lũy kinh nghiệm và khi những mối quan hệ đã đạt được một số lượng nhất định, anh kêu gọi đầu tư và mở ra Tường Nguyên Group – Công ty chuyên tổ chức sự kiện và truyền thông doanh nghiệp hàng đầu Hải Phòng, đồng thời đào tạo MC, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng sống. Thời gian đầu, doanh nghiệp có gặp khó khăn vì chưa được nhiều khách hàng biết đến, Tường Nguyên quyết định tham gia các tổ chức lớn như BNA, HBC, Doanh Nhân trẻ, BNI thế giới và trở thành đối tác đầu tư thân hữu của những doanh nghiệp lớn. 
Ảnh anh Tường Nguyên

Tường Nguyên dùng kỹ năng thuyết phục khi làm MC để thương lượng cùng đối tác

Những đối tác ngày hôm đó đều rất hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của Tường Nguyên. Anh vạch ra sẵn mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp, giới thiệu sự uy tín của nhân sự đồng thời đưa ra những phản hồi tốt của khách hàng cũ, sau đó đi đến quyền lợi mà nhà đầu tư sẽ nhận được khi đầu tư vào Tường Nguyên Group.

Ảnh anh Tường Nguyên

Các nhà đầu tư rất thích thú với phần kêu gọi đầu tư của Tường Nguyên

Hoạt động được một thời gian, Tường Nguyên Group đã thành công chiếm được vị trí trong lòng những bầu show ca nhạc, những nhà hàng tiệc cưới, khách sạn 5 sao. Tường Nguyên Group đang trên đà hoàn thiện hơn để tiến tới mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu miền Bắc về tổ chức sự kiện – Đào tạo MC, Ca sĩ, kỹ năng sống. Tường Nguyên Group định vị tầm nhìn bằng cách thấu hiểu những điều khách hàng mong muốn, đồng thời luôn đổi mới tư duy chuyên nghiệp hóa dịch vụ, sản phẩm trở nên độc đáo, khác biệt.

Ảnh anh Tường Nguyên

Những dịch vụ Tường Nguyên Group cung cấp: Tổ chức sự kiện trọn gói – Đào tạo MC, kỹ năng sống, kiến thức kinh doanh – Mua bán ký gửi BĐS

Với nguồn nhân lực trẻ, được đào tạo kỹ lưỡng để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sự chuyên nghiệp trong những show tổ chức sự kiện, những nhân tố tài năng, trẻ đẹp trong vai trò MC, người mẫu, ca sĩ, tất cả những yếu tố ấy đều được Tường Nguyên Group chú trọng và phát triển từng ngày. Ngoài phục vụ tốt cho khách hàng, công ty luôn chú trọng quyền lợi của nhân viên, phát triển môi trường làm việc mơ ước, hàng đầu.

Ảnh anh Tường Nguyên

Hàng nghìn sự kiện diễn ra thành công với sự góp mặt của Tường Nguyên Group

Ngoài kinh doanh tổ chức sự kiện và truyền thông doanh nghiệp, Tường Nguyên còn sở hữu cho mình một học viện đào tạo kỹ năng sống và một công ty bất động sản. Học viện đào tạo kỹ năng sống Tường Nguyên Academy chuyên đào tạo MC, Ca sĩ, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng sống…. Tới nay, công ty nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng và đạt được một số lượng khách hàng trung thành nhất định. Với sứ mệnh “ Vì hạnh phúc và thành công của bạn “ Tường Nguyên Academy luôn cập nhập xu hướng đào tạo tốt nhất để giúp cho các học viên luôn cảm thấy tự tin, tự lập, yêu thích học tập, trưởng thành  và biết trân trọng công ơn của ba mẹ. Cho đến nay học viện đã đào tạo được hàng nghìn học viên trong đó có rất nhiều MC, Ca sĩ, nhà thuyết trình nổi danh tại thành phố HP  qua đó góp phần  làm nên thành công của anh chàng doanh nhân người Hải Phòng.

Bên cạnh đó, công ty bất động sản của anh hoạt động rất tốt khi tư vấn  nhiều mối làm ăn lớn về nhà đất cho khách hàng. Chân thành – Uy tín là những gì Tường Nguyên Land luôn giữ vững tiêu chí khi làm việc cùng khách hàng.

Nhiều người hỏi Tường Nguyên rằng kinh doanh một lúc nhiều doanh nghiệp vậy anh có gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý không. Tường Nguyên chia sẻ: “Thời gian đầu đúng là có khó khăn thật vì mình không biết phải phân bổ thời gian và nguồn vốn cho công ty nào để hợp lý nhất, nhưng dần dần thích nghi được, mình lại thấy kinh doanh nhiều cũng có cái lợi riêng. Một khách hàng trung thành sử dụng sản phẩm của Tường Nguyên Shop, nên tin tưởng sử dụng dịch vụ bên Tường Nguyên Land để mua đất, mua nhà xây dựng, sau đó đã thuê luôn Tường Nguyên Event để tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành đồng thời tin tưởng gửi con em mình đi học tại học viện kỹ năng sống của Tường Nguyên Academy … Nhờ sự tin yêu của khách, cả bốn công ty vẫn luôn gắn bó và bổ sung cho nhau rất nhiều.”

Ảnh anh Tường Nguyên

Doanh nhân Tường Nguyên gặp gỡ và trao đổi cùng Doanh nhân nổi tiếng Johnathan Hạnh Nguyễn, kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong, Chủ tịch BNI Việt Nam Mr Hồ Quang Minh 

Thành công của anh là tấm gương để nhiều bạn trẻ khởi nghiệp học hỏi theo. Tường Nguyên chia sẻ: “Không có thành công nào mà không phải trải qua sự thất bại cả”. Hiện tại, Tường Nguyên và doanh nghiệp của mình đang ở bước đầu của phát triển. Và chắc chắn rằng với sự chuyên nghiệp cùng lòng tận tâm thay đổi vì khách hàng, Tường Nguyên Group –  Tường Nguyên Academy và Tường Nguyên Land sẽ là những điểm đến uy tín và thu hút nhiều khách hàng trong tương lai.