Nhảy đến nội dung

KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG GYM 123

YEAR END PARTY 2018 – Cuộc thi tài năng 123 Gym's Got Talent

Vừa qua, ngày 14/12/2018 tại tầng 5 Lạc Hồng Palace, sau hơn một tháng gấp rút chuẩn bị và được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ thành viên của 123 Gym và La Charme Health Club, Tường Nguyên event & media đã tổ chức thành công rực rỡ chương trình “YEAR END PARTY 2018”. Với sự góp mặt của gần 400 khách mời là đại diện các doanh nghiệp, cùng các hội viên, thành viên của 123 Gym và La Charme Health Club cho thấy sức hút rất lớn và sôi động của chương trình. Bên cạnh đó là cuộc thi 123 Gym Got’s Talent 2018 vô cùng hấp dẫn dành cho các hội viên, thành viên của 2 CLB.

anh khai truong gym

“123Gym's Got Talent” là cuộc thi tìm kiếm tài năng của các hội viên, thành viên 123 Gym và La Charme Health Club trong tất cả các lĩnh vực. Đây là cơ hội để các bạn thỏa sức thể hiện bản thân, khơi dậy khả năng tiềm ẩn và hiện thực hóa ước mơ được đứng trên sân khấu của mình. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nơi mà các hội viên, thành viên của 2 CLB có thể bộc lộ tài năng, phát triển khía cạnh nổi trội của bản thân tại 123 Gym's Got Talent. Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi giải trí mà còn giúp mọi người tự tin thể hiện mình, khơi dậy những khả năng tiềm ẩn, giúp mọi người cọ sát, giao lưu, học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như những kĩ năng khác. "123 Gym's Got Talent" có 12 đội thi với có cá tính, màu sắc và phong cách biểu diễn khác nhau. Từ những bạn trẻ, phụ nữ có bầu và các cô đã có tuổi nhưng vẫn rất năng động, dẻo dai và nhiệt tình...Xuyên suốt cuộc thi là những màn trình diễn hấp dẫn ấn tượng và sôi động. Và giải nhất đã thuộc về đội có màn trình diễn xuất sắc nhất là đội “Cherry Bombs”.

Bên cạnh đó còn rất nhiều những giải phụ khác dành cho các đội thi còn lại như ( đội được bình chọn online nhiều nhất, đội trình diễn ấn tượng nhất, đội biên đạo xuất sắc nhất, đội động tác đẹp nhất….) Ngoài những tiết mục thi của các hội viên còn có tiết mục "Yoga Cup"  hết sức đặc sắc của vị HLV Master Kunal đến từ Ấn Độ.

anh khai truong gym

"YEAR END PARTY 2018" đã chính thức khép lại và thành công hơn mong đợi bằng đêm diễn đầy cảm xúc. Lời đầu tiên, BTC xin cảm ơn các vị khách mời cũng như toàn thể đội ngũ hội viên, thành viên của 123 Gym và La Charme Health Club vì đã cống hiến thời gian và nhiệt huyết cho chương trình. Hi vọng rằng quý vị đã có một buổi tối thật tuyệt vời cùng YEAR END PARTY 2018! BTC cũng xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành đã cùng chương trình từ những ngày đầu tiên. Cuối cùng, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, những tràng pháo tay cổ vũ từ chính những quý vị khán giả - nhân tố vô cùng quan trọng làm nên thành công của chương trình. Cảm ơn vì tất cả. Hẹn gặp lại tại YEAR END PARTY 2019

Tường Nguyên event & media – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp 
 Ad : 21 Phạm Huy Thông, Lam Sơn, HP