Nhảy đến nội dung

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TM & DV Quốc Tế Tường Nguyên

1: Lĩnh vực hoạt động

TN Group là một tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Đào tạo kỹ năng sống chuyên nghiệp   - Tư vấn thủ tục pháp lý và đầu tư BĐS  .Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ảnh trang giới thiệu tường nguyên

2: Chất lượng dịch vụ

TN Group tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp dịch vụ giải trí tại Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, TN Group cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. TN Group luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Bên cạnh đó, TN Group sử dụng các thiết bị âm thanh, ánh sáng và thiết bị khác hiện đại, được bảo trì thường xuyên để đảm bảo cho sự kiện của khách hàng diễn ra thành công tốt đẹp nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với phương châm "Hài lòng khách hàng là thành công của chúng tôi", TN Group tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Ảnh trang giới thiệu tường nguyên

3: Giá cả hợp lí

TN Group luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và cũng đặc biệt chú trọng đến việc giữ giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, TN Group cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng giá cả phải chăng và hợp lý nhất. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa chi phí để giảm thiểu chi phí cho khách hàng và cung cấp giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

4: Tầm nhìn

TN Group được thành lập với mục tiêu đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với 3 lĩnh vực chính Sự Kiện - Đào tạo kỹ năng sống - Tư vấn BĐS. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty hàng đầu trong ngành đào tạo, tổ chức sự kiện và môi giới BĐS chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thị trường ngày càng cạnh tranh.